Quick Menu
  • Customer Support Center
  • Introductory video
TOP

home Atomy > Về Atomy > Trung Tâm Quan Hệ Công Chúng > Giới thiệu công ty

Company Introduction

Vượt ra ngoài niềm hạnh phúc của khách hàng.
Thực hiện thành công của khách hàng. Chúng tôi là Atomy.

Hồ sơ công ty Atomy năm 2018

Là Doanh nghiệp biến tương lại và hy vọng không tưởng thành sự thật. Khởi nguồn từ Hàn Quốc, chúng tôi đã vươn ra Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Đông Nam Á, và cả Nam Mỹ. Doanh nghiệp đa quốc gia có 11 chi nhánh trên thế giới, với 5 triệu thành viên. Đứng vững vị trí số 1 trong số các doanh nghiệp cùng ngành ở Hàn Quốc. Là doanh nghiệp đạt giải thưởng TOP xuất khẩu tại Hàn Quốc với 50 triệu đô la Mỹ năm 2017. Có sức tăng trưởng liên tục đáng kinh ngạc kể từ khi thành lập từ năm 2009 đến nay. Doanh thu toàn công ty bao gồm cả chi nhánh nước ngoài năm 2018 đạt khoảng 1 tỷ 100 triệu đô la Mỹ. Liên tiếp là doanh nghiệp đạt mức tăng trưởng ở mức độ cao nhất. Vượt lên cả cảm xúc, doanh nghiệp hiện thực hóa thành công của khách hàng. Chính là Atomy.

Atomy bắt đầu kinh doanh từ các ngành như thực phẩm chức năng và mỹ phẩm và nay đang mở rộng đa dạng sản phẩm ở các lĩnh vực như điện tử, thời trang, đồ dùng sinh hoạt và thực phẩm. HemoHIM là sản phẩm bán chạy nhất trong các sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp cùng ngành. Liên tục đứng vị trí số một trong 3 năm.

Đồng thời Bộ chăm sóc da 6 bước của Atomy cũng là sản phẩm có doanh số cao nhất trong 3 năm liên tục. Bộ mỹ phẩm chăm sóc da Absolut Atomy mới ra năm 2017 được rất nhiều khách hàng tin dùng. đang đạt kỷ lục doanh số bán hàng huyền thoại đáng kinh ngạc. Những con số này cho bạn thấy ở khắp nơi trên thế giới. nhiều người đang dùng và hài lòng với sản phẩm của Atomy nhiều đến như thế nào. Thế nhưng hơn cả những điều đó là giá trị lớn hơn nằm ở chính trong Atomy . Atomy với chiến lược hàng hiệu bình dân chất lượng tuyệt đối giá cả tuyệt đối. Đưa đến nhiều lợi ích và ưu đãi cho khách hàng, giúp khách hàng có cuộc sống phong phú hơn. Với chiến lược GSGS trung tâm toàn cầu của Atomy, bạn có thể tìm thấy sản phẩm Chất Lượng Tuyệt Đối - Giá Cả Tuyệt Đối ở bất kỳ đâu, vượt qua mọi biên giới Nhờ chiến lược GSGS mà khách hàng ở bất kỳ đâu trên thế giới vượt qua ranh giới giữa quốc gia và chủng tộc và có thể mua sắm một cách dễ dàng. Hệ thống thành công của Atomy là hệ thống được công ty hỗ trợ và trực tiếp tổ chức, nên không liên quan đến năng lực của nhánh và người bảo trợ hay cá nhân mà ở đây, với hệ thống này, bất kỳ ai cũng có thể thành công được. Hơn nữa hệ thống cộng sinh cùng nhau đồng tâm hiệp lực thay vì phải lo lắng cạnh tranh giữa các lãnh đạo làm nên một hệ thống thành công hợp sức chỉ có ở Atomy mang tính an toàn và hiệu quả. Chiến lược cao nhất là sự chính trực và tử tế " CHÍNH TRỰC, TỬ TẾ" này là nền tảng giá trị của công ty Atomy. Đặc biệt công ty có 3 nền tảng văn hóa :

Thứ nhất, văn hóa NGUYÊN TẮC TRUNG TÂM.
Atomy luôn tuân thủ nguyên tắc cơ bản của Tiếp thị qua mạng; còn khách hàng luôn giữ lời hứa với công ty là văn hóa quan trọng nhất để bảo vệ sự sống còn của Doanh nghiệp.
Thứ hai, văn hóa CÙNG PHÁT TRIỂN.
Atomy thông qua sự hỗ trợ phá cách dành cho các công ty đối tác. Để các công ty cùng hợp tác, dốc hết sức cho chất lượng sản phẩm. Nhờ vậy mới cung cấp được sản phẩm tốt cho khách hàng với giá rẻ. thực hiện văn hóa lưu thông CÙNG PHÁP TRIỂN.
Thứ ba, văn hóa CHIA SẺ.
Xã hội là gốc rễ của doanh nghiệp, con đường giao lưu chân chính giữa doanh nghiệp và xã hội chính là tạo lên một xã hội rõ ràng hơn và ấm áp hơn. Atomy đang nỗ lực để trở thành một hình mẫu như vậy. Sống tốt, sống yêu thương, sống cống hiến, sống học hỏi. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành người đồng hành trong cuộc sống thành công của các bạn qua cuộc gặp gỡ sâu sắc này. Doanh nghiệp coi trọng linh hồn. Chúng tôi tự hào là Atomy.