Quick Menu
  • Customer Support Center
  • Introductory video
TOP

home Atomy > Về Atomy > Về chúng tôi > Cái nhìn tổng thể

Overview

Lý thuyết cơ bản về kinh tế rất đơn giản.
Ngành phân phối là chìa khóa.
Bán một sản phẩm chất lượng tốt với giá thấp là
cách nó hoạt động.

Chiến lược MASSTIGE của Atomy là cung cấp
sản phẩm chất lượng tuyệt đối ở mức giá tuyệt đối.

Và sản phẩm Masstige của Atomy được chào đón trên thị trường quốc tế. Kể từ khi được thành lập vào năm 2009, Atomy bắt đầu thành lập văn phòng chi nhánh ở nước ngoài, bắt đầu với Atomy Hoa Kì vào năm 2010, tiếp theo là Nhật Bản, Canada, Đài Loan, Singapore, Campuchia, Philippines, Malaysia, Mexico, và Thái Lan. Chính sách của Atomy về hàng hóa chất lượng cao cho công chúng, cùng với những nỗ lực không ngừng của mình trên thị trường toàn cầu, đã làm việc cùng nhau để đạt được một thành công đáng kinh ngạc: chiến thắng không chỉ một mà nhiều Giải thưởng Tháp xuất khẩu (5 triệu đô la Mỹ năm 2011, 10 triệu đô la Mỹ năm 2013, 20 triệu đô la Mỹ Năm 2015, 30 triệu đô la trong năm 2016 và bây giờ là 50 triệu đô la vào năm 2017). Atomy đang có kế hoạch mở văn phòng chi nhánh tại Úc, Việt Nam và Indonesia trong năm 2018, và phát triển thị trường Trung Quốc - thị trường bán hàng trực tiếp lớn nhất thế giới - vào năm 2019. Kể từ đó, Atomy cam kết nỗ lực để tầm nhìn trở thành một kênh phân phối toàn cầu. Kể từ khi thành lập Atomy, đối thủ cạnh tranh của chúng tôi chưa bao giờ là một công ty trong cùng lĩnh vực Kinh doanh trên mạng.
Thay vào đó, chúng tôi nâng tầm của chúng tôi lên thành các nhà bán lẻ - siêu thị, cửa hàng bách hóa, mua sắm tại nhà trên TV và các trung tâm mua sắm trực tuyến.
Từ bây giờ, Atomy sẽ viết lại lịch sử của Kinh doanh mạng lưới.
Chúng tôi sẽ là một công ty biết và giữ nguyên tắc làm hướng dẫn của bạn như một công ty Kinh doanh mạng lưới hàng đầu.
Chúng tôi cũng sẽ làm tốt nhất để thay đổi sự công nhận và danh tiếng của lĩnh vực Kinh doanh mạng lưới.
Atomy thực hiện những điều sau 1. Nguyên tắc tập trung văn hóa 2. Văn hóa của sự tăng trưởng kèm theo 3. Chia sẻ văn hóa. Atomy nhắm đến sự thành công của khách hàng ngoài sự mong đợi của khách hàng. Tập đoàn trân trọng tinh thần từng thành viên! Chúng tôi hy vọng Atomy có thể trở thành đối tác trong cuộc sống đưa bạn đến thành công.
Chúng tôi sẽ phục vụ bạn với thái độ khiêm tốn cho đến khi giấc mơ của bạn thành hiện thực.